fbpx

Máy hút sữa không lên nguồn – Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện nay Máy hút sữa là dụng cụ cần thiết để nuôi con bằng sữa mẹ. Theo đó, nếu vào một ngày mà máy hút sữa không lên nguồn, không hoạt động có thể khiến bạn bực bội và căng thẳng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số lý do khiến máy hút sữa của bạn không bật nguồn và cung cấp một số mẹo giúp bạn khắc phục sự cố ngay tại nhà trước khi yêu cầu sự hỗ trợ đến từ dịch vụ sửa máy vắt sữa chuyên nghiệp.

Tại sao máy hút sữa không lên nguồn?

Máy hút sữa không hoạt động là điều vô cùng khó chịu, nhưng thường có thể khắc phục được. Bằng cách kiểm tra pin, dây nguồn, động cơ, chân không và bảng điều khiển, bạn có thể xác định được vấn đề và tìm ra giải pháp.

Hết pin

Nếu máy hút sữa của bạn chạy bằng pin (chẳng hạn như máy hút sữa Freestyle Flex, Swing Maxi 2.0, Elvie, v.v.), thì tình trạng hết pin là một trong những lý do phổ biến nhất khiến máy hút sữa không thể bật nguồn.

Hãy kiểm tra để đảm bảo rằng pin không bị cạn kiệt. Hãy thử thay pin mới, cắm điện cho máy hoặc sạc pin trong 30 phút.

Sự cố về dây nguồn – Lý do phổ biến nhất khiến máy hút sữa của bạn không hoạt động

Nếu máy hút sữa của bạn không chạy bằng pin, thì phụ kiện dây nguồn (Adapter) có thể là vấn đề. Đảm bảo rằng dây nguồn được cắm chắc chắn vào máy hút sữa và ổ cắm điện. Nếu dây bị sờn hoặc hư hỏng, có thể cần phải thay thế. Bạn có thể thử sử dụng một dây nguồn khác phù hợp với máy hút sữa của mình để xem cách đó có giải quyết được vấn đề không.

Bạn có thể tìm thấy các phụ kiện máy hút sữa chính hãng như dây nguồn phù hợp tại Hưng Medela.

Các vấn đề về động cơ

Động cơ là một bộ phận thiết yếu của máy hút sữa và nếu nó bị hỏng, máy hút sữa của bạn có thể không bật nguồn. Kiểm tra xem động cơ có phát ra âm thanh hoặc rung khi bạn bật máy hút sữa không. Nếu không, động cơ có thể bị lỗi và bạn có thể cần liên hệ với nơi bán hàng để được bảo hành hoặc sửa chữa, thay thế.

Các vấn đề về bảng điều khiển

Nếu máy hút sữa của bạn có bảng điều khiển kỹ thuật số, thì đó có thể là vấn đề. Kiểm tra để đảm bảo rằng bảng điều khiển không bị hư hỏng hoặc nứt. Điều này có thể xảy ra khi máy bị rơi. Thử đặt lại bảng điều khiển bằng cách rút phích cắm điện, đợi vài phút rồi cắm lại. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng để xem có các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho bảng điều khiển không. Nếu bảng điều khiển vẫn không hoạt động, máy hút sữa của bạn có thể cần được sửa chữa hoặc thay thế.

Địa chỉ sửa chữa máy hút sữa chuyên nghiệp và uy tín

Nếu đã thử kiểm tra và làm theo các cách nêu trên mà máy hút sữa của bạn vẫn không hoạt động được thì đã đến lúc bạn cần tìm đến một địa chỉ sửa chữa máy hút sữa gần nhất để nhờ họ kiểm tra và khắc phục.

Hưng Medela là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy vắt sữa chuyên nghiệp trong nhiều năm qua.

Chúng tôi biết rằng điều quan trọng là máy hút sữa của bạn phải hoạt động bình thường và ổn định để cung cấp sữa cho con bạn. Do đó dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng, thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy hút sữa của chúng tôi chuyên:

Sửa máy hút sữa Spectra không lên nguồnSửa máy hút sữa Medela không lên nguồn
Sửa máy hút sữa Cimilre không lên nguồnSửa máy hút sữa Lansinoh không bật nguồn
Sửa máy hút sữa Elvie không bật nguồnSửa máy hút sữa Hegen không bật được nguồn
Sửa máy hút sữa Willow không lên nguồnSửa máy hút sữa Avent Philips không lên nguồn
Sửa máy hút sữa Evenflo không bật nguồnSửa máy hút sữa Fatz không bật được nguồn
Sửa máy hút sữa Unimom không bật nguồnSửa máy hút sữa Pigeon không lên nguồn

Nhận sửa chữa máy hút sữa tại TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Xem thêm: Máy hút sữa bị yếu

Dịch vụ sửa chữa máy hút sữa Hưng Medela

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button