Danh mục sản phẩm

sản phẩm giảm giá

Giảm giá!

Thương hiêu: Medela. Phễu Medela Flex thiết kế mới của Medela với hình ovan, vành phễu silicon giúp bám hút tốt hơn, hiệu quả và êm ái hơn trong quá trình hút sữa.

Giảm giá!

Thương hiệu: Medela. Xuất xứ: nhập Mỹ. Bảo hành: 12 tháng. Máy hút sữa đôi Medela Freestyle Flex cao cấp của Medela, có pin sạc, màn hình cảm ứng, kết nối smartphone. Máy hút sữa nhanh, hút êm, tiếng ồn rất nhỏ.

Giảm giá!

Thương hiệu: Medela. Xuất xứ: nhập Mỹ. Bảo hành:12 tháng. Máy hút sữa Medela điện đôi nhỏ gọn hút kiệt sữa. Máy thế hệ mới, có thể lắp pin, phụ kiện Medela Flex cải tiến bền bỉ và hiệu quả hơn.

Phụ kiện máy hút sữa

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Cup hút sữa rảnh tay Medela Hands free

1.699.000,0

Thuật ngữ Hands-free, được hãng giới thiệu dòng máy hút sữa Medela Freestyle và đúng 10 năm sau họ đã phát triển dòng phễu hút sữa rãnh tay và vẫn sử dụng trên dòng sản phẩm này. Sau một thời gian thử nghiệm thực tế trên máy hút sữa Medela Freestyle Hands-free được các mẹ [...]

Giảm giá!
450.000,0

Dây hơi dùng cho máy hút sữa Medela Freestyle Flex Phụ kiện Dây hơi dùng cho máy hút sữa Medela Freestyle Flex. Mẹ nên mua thêm 1 dây để luân phiên hút trong lúc chờ dây khô khi vệ sinh dây, hoặc thay thế trong trường hợp dây bị đổi màu, ẩm mốc,… Tuyệt đối [...]

Giảm giá!
650.000,0

Với cổ phễu Flex ™ mới của chúng tôi, bạn có thể hút sữa ở vị trí nghiêng và thoải mái hơn. Công nghệ Medela Flex ™ là một trải nghiệm hút sữa hoàn toàn mới, được cá nhân hóa cho bạn.

Giảm giá!
999.000,0

Thương hiệu: Medela. Bộ phụ kiện đầy đủ dùng cho máy hút sữa Medela Pump với phễu Flex vành silicon.

Giảm giá!
1.650.000,0

Thương hiệu: Medela. Bộ phụ kiện đầy đủ cho máy hút sữa Medela Flex thế hệ mới. Phù hợp các máy Maxflow, Freestyle Flex, Swing Maxi Flex.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Bộ núm ti Medela 3 chi tiết

80.000,0

Núm ti Medela cho bình sữa cổ hẹp đến từ thương hiệu đình đám thế giới, dùng để cho bé bú sau khi hút sữa.

Giảm giá!
399.000,0

Thương hiêu: Medela. Phễu Medela Flex thiết kế mới của Medela với hình ovan, vành phễu silicon giúp bám hút tốt hơn, hiệu quả và êm ái hơn trong quá trình hút sữa.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Bộ túi giữ nhiệt kèm đá khô Medela

500.000,0

Thương hiệu: Medela. Bộ túi giữ nhiệt và đá khô Medela giúp bảo quản sữa mẹ được 8-12 tiếng, thuận tiện sử dụng khi đi ra ngoài hoặc đi làm.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Túi tiệt trùng phụ kiện Medela

10.000,0

Túi tiệt trùng Medela sử dụng hơi nước để tiệt trùng các dụng cụ hút sữa và tất cả vật dụng của bé. Tiệt trùng bằng hơi nước có thể khử 99,99% các loại vi khuẩn và vi trùng thông thường.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Bộ phụ kiện máy hút sữa Medela Pump

1.000.000,0

Thương hiệu: Medela. Bộ phụ kiện đầy đủ cho máy hút sữa Medela Pump Instyle Advance. Sản phẩm an toàn cho bé, có thể dùng với máy tiệt trùng.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Kem trị nứt đầu ti Purelan 37g

265.000,0

Kem nứt cổ gà Medela sẽ giúp bạn giảm đau do nứt cổ gà và rát đầu ngực nhanh chóng, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu ngay khi sử dụng.

Giảm giá!
699.000,0

Thương hiệu: Medela.  Cổ nối 3 chi tiết dùng cho máy hút sữa Medela Freestyle và Medela Swing Maxi. Giá cho bộ 2 cổ nối 3 chi tiết.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Nguồn Medela Pump zin điện 120v

200.000,0

Thương hiệu: Medela. Nguồn máy hút sữa Medela zin chính hãng sử dụng điện 120v (phải sử dụng qua đổi nguồn).

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Adapter nguồn Medela Pump 220V

100.000,0

Xuất xứ: Việt Nam. Nguồn Adapter máy hút sữa Medela Pump đôi thay thế chất lượng cao sử dụng điện 220v tại Việt Nam

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Bình trữ sữa Medela dung tích 250ml

165.000,0

Thương hiệu: Medela. Bình sữa Medela in màu, dung tích 250ml. Tiện lợi cho các mẹ hút nhiều sữa hay cho bé ăn nhiều.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Van trắng máy hút sữa

60.000,0

Thương hiệu: Medela. Màng Hút silicon dùng cho các máy hút sữa Medela Pump, Medela Swing đơn.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Van vàng máy Medela Pump, Swing

80.000,0

Thương hiệu Medela. Van Máy Hút Sữa Medela Swing, Pump Instyle. Nhựa an toàn Polypropylen PP. Sản phẩm bao gồm: 1 van vàng 1 van trắng.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Bình trữ sữa Medela 150ml

90.000,0

Thương hiệu: Medela Dung tích: 150ml Xuất xứ: Nhập Mỹ Lưu ý: bình này shop nhập từng hộp 6 bình nên khách mua lẻ sẽ không có bao bì lẻ từng hộp.

Giảm giá!

Phụ kiện máy hút sữa

Dây hút hơi máy hút sữa Medela Pump

150.000,0

Dây hút hơi dùng cho Máy hút sữa Medela Pump. Hàng chính hãng chất liệu cao cấp, không BPA, an toàn tuyệt đối cho bé. Giá bán áp dụng cho 02 dây

Giảm giá!
100.000,0

Cổ nối với phễu dùng cho Medela Pump in Style Advanced, Swing, Mini Electric, Symphony. Phù hợp với mọi kích cỡ size phễu

PHỤ KIỆN MÁY HÚT SỮA

CHÍNH HÃNG – AN TOÀN – GIÁ TỐT NHẤT

Các phụ kiện máy hút sữa là những bộ phận tiêu hao, có thể bị hao mòn, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy chúng rất cần thiết phải thay thế để đảm bảo dụng cụ hút sữa của bạn hoạt động hiệu quả, sạch sẽ và ở tình trạng tốt nhất

Tần suất thay thế các phụ kiện máy hút sữa – Mọi thứ bạn cần biết

Phụ kiện phễu hút sữa

Đây là bộ phận hình phễu vừa với núm vú và quầng vú của bạn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các kích cỡ núm vú khác nhau.

Phụ kiện này có thể bị đổi màu, nứt hoặc biến dạng theo thời gian, điều này có thể ảnh hưởng đến lực hút và mức độ thoải mái khi sử dụng của bạn. Thay thế chúng thường xuyên sẽ giúp đảm bảo rằng lực hút là tối ưu và sữa chảy dễ dàng vào các hộp chứa. Việc thay các phễu này cũng rất quan trọng nếu bạn nhận thấy sữa mẹ tích tụ ở bên trong và khó tiếp cận. Điều này có thể dẫn đến nấm mốc hoặc vi khuẩn phát triển theo thời gian.

Phụ kiện van và màng

Van và màng là những phụ kiện nhỏ bằng cao su tạo lực hút trong máy hút sữa. Các van và màng có thể bị mòn, giãn hoặc rách khi sử dụng thường xuyên và điều này có thể ảnh hưởng đến lực hút của máy. Vì vậy các mẹ nên thay các phụ kiện này ba tháng một lần nếu có tần suất hút sữa 2 lần/ ngày và nên thay 6 tháng một lần nếu tần suất hút sữa là 1 lần/ ngày.

Phụ kiện Dây ống hơi

Ống hơi là bộ phận kết nối phễu với bộ phận mô-tơ. Trong quá trình bơm, bộ phận mô-tơ tạo ra chân không hút không khí qua ống và vào phễu. Ống hơi thường không tiếp xúc với sữa mẹ, nhưng nó có thể bị bẩn, đổi màu hoặc hư hỏng theo thời gian.

Các bà mẹ nên thay dây hơi sáu tháng một lần hoặc ngay khi họ nhận thấy bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào .

Van chống chảy ngược

Bộ phận chống chảy ngược của máy hút sữa là một van một chiều nhỏ thường nằm giữa phễu và dây hơi. Nó được thiết kế để ngăn không cho sữa chảy ngược vào ống dẫn và bộ phận mô-tơ của máy, điều này có thể gây nhiễm bẩn và hư hỏng máy. Chúng thường được làm bằng nhựa cứng hoặc silicone với một lớp màng nhỏ ở giữa.

Phụ kiện van chống chảy ngược nên được thay thế sáu tháng một lần hoặc ngay khi thấy bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào.

Điều gì xảy ra nếu bạn không thay thế các phụ kiện của máy hút sữa thường xuyên?

Nếu các bộ phận hay phụ kiện của máy hút sữa không được thay thế thường xuyên, chúng có thể trở nên kém hiệu quả, kém vệ sinh và thậm chí có thể gây khó chịu hoặc đau trong khi hút.

Hưng Medela chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy hút sữa chính hãng, an toàn và tính tương thích cao với hầu hết các thương hiệu phổ biến hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các bộ phận cụ thể trên máy vắt sữa của mình, hãy liên hệ ngay và chúng tôi sẽ giúp giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn!