fbpx

Máy hút sữa Medela lựa chọn tối ưu cho mẹ

 • Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh, các nghiên cứu cho rằng trẻ uống sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời sẽ là những đứa trẻ thông minh và khỏe mạnh hơn. Vậy làm sao để có đủ sữa mẹ cho con bú trong giai đoạn này? Máy hút sữa sẽ là công cụ đắc lực để mẹ thực hiện điều đó.
 •  Máy hút sữa Medela giúp mẹ hút được sữa dư thừa khi bé bú không hết, trữ ở nhiệt độ thích hợp và có thể sử dụng được trong 2 tháng.
 •  Để lựa chọn được loại máy hút sữa thực sự hiệu quả trong rất nhiều nhãn hàng như hiện nay đó quả là một khó khăn không nhỏ. Nuôi con bằng sữa mẹ đã trở thành khẩu hiệu được thông báo hàng ngày, hàng giờ. Sữa mẹ chứa hàm lượng và dưỡng chất mà hơn bất kỳ loại sữa bột nào khác. Máy hút sữa medela là một giải pháp tốt nhất cho những ai đang nuôi con bằng sữa mẹ. Hàng ngàn bà mẹ đã dùng sản phẩm này và họ đã cảm nhận thật là tuyệt vời và hiệu quả với nó.

1. Tại sao nên dùng máy hút sữa?

 • Đảm bảo đủ lượng sữa cho con bú: sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và vẫn có sữa mẹ để bú khi mẹ đã đi làm: máy hút sữa giúp mẹ hút được sữa dư thừa khi bé bú không hết, trữ ở nhiệt độ thích hợp có thể sử dụng được trong 2 tháng. Sau khi mẹ đi làm, bé vẫn được tiếp tục dùng sữa mẹ. Các mẹ đi làm công sở có thể dùng máy hút sữa để lấy sữa và mang về cho bé bú mà không bị mất sữa.
 • Duy trì nguồn sữa: Các chế độ của máy hút sữa giúp mẹ có cảm  giác như chính bé bú, mẹ không bị mất sữa khi con ít bú hoặc khi đi làm. Sự cơ động của máy hút sữa trợ giúp đắc lực cho các mẹ khi muốn hút sữa ở mọi nơi, mọi lúc.
 • Đối với các mẹ ít sữa hoặc bé bú ít dẫn đến bị mất sữa, máy hút sữa có tác dụng kích thích tạo sữa, các mẹ sẽ không bị mất sữa để bé bú.
 • Với các mẹ bị nứt đầu ti hoặc đầu ti bị tụt, máy hút sữa hỗ trợ rất tốt để bé được bú sữa mẹ mà các mẹ đỡ bị đau.
 • Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua sữa ngoài cho con bú mà lại rất an toàn, đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé!

2. Tại sao tôi nên chọn máy hút sữa medela?

Máy hút sữa Medela đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên thế giới và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Máy hút sữa Medela có nhiều kiểu khác nhau: có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình hoặc dùng tại nơi làm việc rất thuận tiện. Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa khác nhau, quan trọng là bạn nên chọn được một chiếc máy đáp ứng được các tính năng sau:

 • Không gây đau núm vú (điều chỉnh được áp lực hút)
 • Hút giống như trẻ bú (chu ký hút: hút – nhả – nghỉ )
 • An toàn (chất liệu nhựa an toàn không có chất Bisphenol-A).

Nguồn sữa có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay bơm sữa. Chìa khóa thứ hai để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc bơm cả hai vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy: hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

Máy hút sữa medela lựa chọn tối ưu cho mẹ-2
Máy hút sữa medela lựa chọn tối ưu cho mẹ-3

Trên đây là 1 số gợi ý cho mẹ về việc tại sao nên sử dụng máy hút sữa Medela trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về việc chọn lựa loại máy, các vấn đề về cách sử dụng máy các mẹ đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Hưng Medela để được hỗ trợ và tư vấn nhé! Hotline: 0932244566

Chúc các mẹ thành công!


HƯNG MEDELA – MÁY HÚT SỮA MẸ
Địa chỉ: Số 9 ngách 75 ngõ 18 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai – HN
Website: http://hungmedela.com

Số điện thoại: 0932244566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button