fbpx

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Hưng Medela xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã lựa chọn tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy hút sữa, phụ kiện máy hút sữa của shop trong suốt 10 năm vừa qua.

HungBaby.com tiền thân là “Hưng Medela – Máy hút sữa mẹ” với sự chuyển mình nâng cấp từ năm 2022 để có thể phục vụ các mẹ tốt hơn, toàn diện hơn, nhiều sự lựa chọn hơn. Vì mầm non tương lai của đất nước!

Nội dung cụ thể như sau:

  • Tên gọi: Hưng Medela đổi thành HungBaby
  • Nhận diện thương hiệu: Logo, Website, tên Fanpage, tên Instagram… đều thể hiện chung một nhận diện mới HungBaby.com – Mẹ Khoẻ Con Ngoan.Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm có uy tín, chất lượng phục vụ cho mẹ và bé.

Với ý nghĩa đó, “khi bạn trao cho chúng tôi lựa chọn và tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất”!

Ngoài ra, quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Hưng Medela sẽ đc giữ nguyên mọi ưu đãi cũng như chế độ bảo hành.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý khách hàng năm mới thật nhiều sức khoẻ – ngập tràn hạnh phúc!

Trân trọng,

—————————————————————————-

HUNGBABY – MẸ KHOẺ CON NGOAN

Hotline: 0932244566 (zalo/viber/messenger)

Address: 18/75 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Website : https://hungbaby.com/

Shopee: https://shp.ee/nzgvxtb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button